Chó đẻ răng cưa

80.000₫

Số lượng

Mô tả :

Tác dụng của cây chó đẻ răng cưa + Điều trị bệnh viêm gan B Cây chó đẻ đã được Bệnh viên Quân khi IV đem vào thử nghiệm lâm sàng điều trị bệnh viêm gan B mãn tính trên 54 bệnh nhân. Và sau khoảng 4,5 tháng theo dõi, bệnh nhân đã giảm hoặc mất đi các triệu chứng lâm sàn có ở viêm gan B, đồng thời phục hồi chức năng gan một cách đáng kể. Vì thế, tác dụng của cây chó đẻ răng cưa này đã trở nên nổi tiếng, cây đã được Bộ Y tế cho phép các Viện Dược liệu sản xuất với chức năng chính không những chữa bệnh gan, men gan tăng cao, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ; mà còn trợ giúp tiêu hóa, giúp giải nhiệt, giải độc gan do rượu bia. +...

Tác dụng của cây chó đẻ răng cưa

+ Điều trị bệnh viêm gan B

Cây chó đẻ đã được Bệnh viên Quân khi IV đem vào thử nghiệm lâm sàng điều trị bệnh viêm gan B mãn tính trên 54 bệnh nhân. Và sau khoảng 4,5 tháng theo dõi, bệnh nhân đã giảm hoặc mất đi các triệu chứng lâm sàn có ở viêm gan B, đồng thời phục hồi chức năng gan một cách đáng kể.

Vì thế, tác dụng của cây chó đẻ răng cưa này đã trở nên nổi tiếng, cây đã được Bộ Y tế cho phép các Viện Dược liệu sản xuất với chức năng chính không những chữa bệnh gan, men gan tăng cao, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ; mà còn trợ giúp tiêu hóa, giúp giải nhiệt, giải độc gan do rượu bia.

+ Bảo vệ và phục hồi chức năng gan

Dựa trên những tính năng dược lý của cây chó đẻ, người ta thấy có kháng nguyên HSsAg, chứng tỏ cây tác dụng rất tốt trong việc kháng virus viêm gan B và ngăn ngừa được bệnh. Vì thế, với những ai mới được phỏng đoán bị viêm gan giai đoạn đầu, hoặc dòng họ có người bị bệnh gan và lo sợ mình cũng sẽ mắc bệnh, thì nên tìm sản phẩm từ cây chó đẻ răng cưa càng sớm càng tốt để ngăn ngừa bệnh gan hoành hành.

+ Giảm béo hiệu quả

Bên cạnh tác dụng trị bệnh gan, khi kết hợp cây thảo dược này với lá sen còn đem lại tác dụng của cây chó đẻ răng cưa hiệu quả trong việc giảm cân rất hiệu quả.

Ngoài ra, theo Y học cổ truyền thì cây chó đẻ có vị ngọt, hơi đắng, tính mát. Nhiều dân tộc đã sử dụng loại cây dược thảo này để chữa những bệnh nặng như:​ vàng da, bệnh lậu, viêm đại tràng, viêm phế quản, viêm âm đạo, u đau đớn kéo dài,... Và cả những bệnh nhẹ như: hen, sốt li bì, viêm họng, khó tiêu,...Không những thế, cây còn có thể sử dụng để đắp, chữa tại chỗ cho các bệnh ngoài da như: lở loét, ngứa ngáy, sưng hoặc phù nề. Và còn được coi là dược phẩm tốt cho việc lợi tiểu, tiêu độc, sát trùng, tốn ứ, thông huyết, điều kinh, hạ nhiệt,...

Các sản phẩm của Green Family đều được lựa chọn từ những trang trại đạt tiêu chuẩn Global G.A.P, Viet G.A.P. Những trang trại của Green Family không chỉ cung cấp nông sản cho thị trường trong nước mà còn xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài “khó tính” như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan.

Có thể bạn quan tâm