BÀI VIẾT MỚI NHẤT

"Food Detective" - Chương trình đào tạo Kỹ năng dinh dưỡng cho các bé

Đăng bởi Green Family | 17/03/2016 | 0 bình luận

Green Family trân trọng tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng dinh dưỡng "Food Detective" cho các bạn F1 có độ tuổi từ 7-15 tuổi với sự tham gia của Health Coach Trần Lan Hương - giảng viên đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ của Mỹ về dinh dưỡng.

Chương trình được tổ chức vào 9h-11h sáng thứ 7 ngày 19/3/2016 với sự tham gia của các thành viên Green Family, 43 thành viên nhí đồng thời cũng là những nhân vật chính của chương trình cùng phụ huynh các bé.

Chương trình "Food Detective" la một chương trình hấp dẫn với mong muốn truyền đạt cho các con trẻ những kiến thức, kỹ năng, và tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với cuộc sống hàng ngày. Thông qua chương trình, các bé sẽ được thực hành và trải nghiệm thực tế cùng với sự đồng hành của cha mẹ để rút ra được những bài học sau khi trả lời các câu hỏi :

1. Cơ thể các con lớn lên và hoạt động được là nhờ cái gì?
2. Vì sao ngày nay con người dễ chọn lầm thức ăn và bị bệnh?
3. Học trở thành "Thám tử Thức ăn" để phân biệt "thức ăn Thật" và "thức ăn Giả" qua 5 manh mối của thám tử
4. Chơi, trải nghiệm và phân biệt thức ăn thật (Real Food)/ thức ăn giả (Junk Food)
5. Ăn đủ dưỡng chất: câu chuyện tòa lâu đài và quân lính
6. Tốt nghiệp và gắn huy hiệu "Thám tử Thức ăn"

Green Family mong muốn có thể mang lại giây phút thư giãn cho các bé và gia đình, cũng như cung cấp một môi trường sống khỏe mạnh và trên tất cả là sự hiểu biết về dinh dưỡng cũng như những thức ăn có lợi hay có hại cho sức khỏe mà trước giờ các con trẻ chưa được hiểu rõ và truyền đạt một cách tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn.