Đậu Hà Lan (250g)

31.500₫

Số lượng

Mô tả :

Đậu Hà Lan là loại thực phẩm với nguồn dinh dưỡng dồi dào trong mỗi hạt đậu nhỏ xíu. Là “ viên kim cương xanh ” trong các loài thực phẩm dinh dưỡng nhất cho sức khỏe của con người. Là loại thực phẩm dễ chế biến, tham gia phong phú các món ăn thông thường cũng như cao cấp. Hương vị quyến rũ, hợp khẩu vị phần đông con người ở mọi lứa tuổi. Đậu Hà Lan không chỉ giàu chất dinh dưỡng mà còn thân thiện với môi trường. Đậu Hà Lan có thể chuyển hóa thành ni tơ có lợi cho đất. Đậu Hà Lan tiêu thụ nitơ trong khí quyển và chuyển nó sang thành dạng có thể sử dụng. Đây cũng là một cây trồng có hiệu quả trong việc ngăn ngừa xói mòn đất. Lợi ích của Đậu...

Đậu Hà Lan là loại thực phẩm với nguồn dinh dưỡng dồi dào trong mỗi hạt đậu nhỏ xíu. Là “ viên kim cương xanh ” trong các loài thực phẩm dinh dưỡng nhất cho sức khỏe của con người. Là loại thực phẩm dễ chế biến, tham gia phong phú các món ăn thông thường cũng như cao cấp. Hương vị quyến rũ, hợp khẩu vị phần đông con người ở mọi lứa tuổi.

Đậu Hà Lan không chỉ giàu chất dinh dưỡng mà còn thân thiện với môi trường. Đậu Hà Lan có thể chuyển hóa thành ni tơ có lợi cho đất. Đậu Hà Lan tiêu thụ nitơ trong khí quyển và chuyển nó sang thành dạng có thể sử dụng. Đây cũng là một cây trồng có hiệu quả trong việc ngăn ngừa xói mòn đất.

Lợi ích của Đậu Hà Lan đối với sức khỏe

  •  Chữa thiếu máu: Loại hạt này có đầy đủ vitamin nhóm B, giúp chuyển hóa protein, hydrate-carbon và chất béo. Bên cạnh đó, đậu Hà Lan cũng là nguồn cung cấp chất sắt tốt. Vì vậy, nếu bạn đang bị thiếu máu, hãy tăng cường đậu Hà Lan thực đơn của mình.
  • Chữa tiểu đường: Dùng đậu Hà Lan nấu thành các món khác nhau, ăn trong các bữa cơm hằng ngày. Có thể ủ hạt đậu cho mọc thành giá, giã nát, ép vắt lấy nước cốt, uống 2 lần trong ngày, mỗi lần nửa bát con (khoảng 100 ml).
  • Giúp bạn luôn tươi trẻ

Chất oxy hóa trong đậu Hà Lan có thể giúp bạn trẻ lâu hơn, đẩy lùi nguy cơ lão hóa. Đậu Hà Lan chứa flavonoids, dinh dưỡng thực vật, carotenoid, axit phenolic giúp bạn thêm trẻ trung và năng động.

  • Giúp trái tim khỏe mạnh

Đậu Hà Lan có thể giúp bạn phòng ngừa bệnh tim. Đậu xanh có chứa các hợp chất chống viêm và một số chất chống oxy hóa có thể giúp ngăn ngừa và điều trị căn bệnh này.

Các sản phẩm của Green Family đều được lựa chọn từ những trang trại đạt tiêu chuẩn Global G.A.P, Viet G.A.P. Những trang trại của Green Family không chỉ cung cấp nông sản cho thị trường trong nước mà còn xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài “khó tính” như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan.

Có thể bạn quan tâm