Khổ qua thóc (thân lá khổ qua)

80.000₫

Số lượng

Mô tả :

THÂN LÁ KHỔ QUA THÓC, MƯỚP ĐẮNG RỪNG: Tác dụng của Thân lá khổ qua thóc, mướp đắng rừng: – GIẢM XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH VÀNH ; CHỐNG TẮC NGHẼN ĐỘNG MẠCH – GIẢM MỠ MÁU, MỠ GAN, THẬN – ỔN ĐỊNH và GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT ; ĐIỀU TRỊ CAO HUYẾT ÁP Đột quỵ, ung thư, bệnh tim mạch là 3 nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên thế giới. Nếu như căn bệnh thế kỷ AIDS mỗi năm cướp đi gần 2 triệu người thì con số đó với bệnh nhồi máu cơ tim là 20 triệu người. Một trong những nguyên nhân chính gây ra đột quỵ và nhồi máu cơ tim là do mạch máu bị tắc nghẽn bởi các cục máu đông hoặc các mảng mỡ bám trên thành mạch máu. Cục máu đông hoặc các mảng mỡ hình thành trong...

THÂN LÁ KHỔ QUA THÓC, MƯỚP ĐẮNG RỪNG: 
Tác dụng của Thân lá khổ qua thóc, mướp đắng rừng:
– GIẢM XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH VÀNH ; CHỐNG TẮC NGHẼN ĐỘNG MẠCH 
– GIẢM MỠ MÁU, MỠ GAN, THẬN 
– ỔN ĐỊNH và GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT ; ĐIỀU TRỊ CAO HUYẾT ÁP
Đột quỵ, ung thư, bệnh tim mạch là 3 nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên thế giới. Nếu như căn bệnh thế kỷ AIDS mỗi năm cướp đi gần 2 triệu người thì con số đó với bệnh nhồi máu cơ tim là 20 triệu người.
Một trong những nguyên nhân chính gây ra đột quỵ và nhồi máu cơ tim là do mạch máu bị tắc nghẽn bởi các cục máu đông hoặc các mảng mỡ bám trên thành mạch máu.
Cục máu đông hoặc các mảng mỡ hình thành trong mạch máu do tỷ lệ Triglycerides và Cholesterol xấu (LDL) trong máu cao (Trên 200mg/dL với Triglycerides và trên 100mg/dL với LDL) không chuyển hóa hết ra năng lượng mà tạo thành các mảng bám là máu đông (do giữ lại thành phần máu di chuyển trên mạch máu) và các mảng mỡ (do bản thân tự bám vào thành mạch máu), từ đó gây hiện tượng nghẽn mạch.
Như vậy, để giảm thiểu nguy cơ bị đột quỵ, nhồi máu cơ tim và một số bệnh nguy hiểm khác có cùng nguyên nhân nghẽn mạch máu thì việc giảm tỷ lệ Triglycerides và Cholesterol xấu (LDL) trong máu là điều cần quan tâm nhất.
Trong thực tế có rất nhiều cách để giảm các thành phần nguy hiểm trên. Một trong những biện pháp có hiệu quả cao, an toàn với chi phí thấp đó là dùng thân lá khổ qua thóc, mướp đắng rừng. Chỉ cần dùng 20 ngày đã cho thấy kết quả giảm rõ rệt của Triglycerides và Cholesterol xấu (LDL). Một nghiên cứu của Mỹ c chỉ ra rằng dùng liên tục trong vòng 10 tuần sẽ giúp ũngcác chỉ số Triglycerides và Cholesterol xấu (LDL) trở về mức bình thường.Thân lá khổ qua thóc, mướp đắng rừng chứa chất Charantin có tác dụng giảm tỷ lệ Triglycerides và Cholesterol xấu (LDL) trong máu, qua đó đánh tan dần các mảng bám trên thành mạch máu, trả lại sự thông thoáng cho mạch máu và giảm thiểu nguy cơ xảy rabệnh đột quỵ, nhồi máu cơ tim, giải quyết hậu quả của tai biến mạch máu não.Ngoài ra, thân lá khổ qua thóc còn có tác dụng giảm men gan, đưa huyết áp cao trở về mức cân bằng, giảm lượng đường trong máu qua đó có tác dụng giảm cân đối với người sử dụng, kể cả những người huyết áp thấp cũng có thể sử dụng được sau khi ăn no.

Các sản phẩm của Green Family đều được lựa chọn từ những trang trại đạt tiêu chuẩn Global G.A.P, Viet G.A.P. Những trang trại của Green Family không chỉ cung cấp nông sản cho thị trường trong nước mà còn xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài “khó tính” như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan.

Có thể bạn quan tâm