Khổ qua thóc (trái khổ qua rừng)

200.000₫

Số lượng

Mô tả :

"Khổ qua thóc" là loại Khổ qua rừng (mướp đắng rừng) có tác dụng ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư, chữa tiểu đường, giảm mỡ máu gan thận, giảm cân (mỡ bụng, vai, nách). Các bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được những công dụng của "khổ qua thóc" nếu như uống hàng ngày: - Tiêu diệt mầm mống tế bào ung thư, - Mỡ máu gan thận, - Tiểu đường, - Đẹp da, - Giảm mỡ bụng, giảm cân,... - Hạ huyết áp, - Viêm họng, - Thanh quản, - Nha tru, - Thanh lọc cơ thể, - Xơ vữa động mạch vành. Cách sử dụng: Ngày dùng 2 lần sau mỗi bữa ăn. Mỗi lần pha 1-1,5gram với 200ml nước sôi, để 10-15 phút rồi uống và pha lại một lượt nước nữa để tận dụng dược tính của mướp đắng. Không...

"Khổ qua thóc" là loại Khổ qua rừng (mướp đắng rừng) có tác dụng ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư, chữa tiểu đường, giảm mỡ máu gan thận, giảm cân (mỡ bụng, vai, nách).
Các bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được những công dụng của "khổ qua thóc" nếu như uống hàng ngày:
- Tiêu diệt mầm mống tế bào ung thư,
- Mỡ máu gan thận,
- Tiểu đường,
- Đẹp da,
- Giảm mỡ bụng, giảm cân,...
- Hạ huyết áp,
- Viêm họng,
- Thanh quản,
- Nha tru,
- Thanh lọc cơ thể,
- Xơ vữa động mạch vành.
Cách sử dụng: 
Ngày dùng 2 lần sau mỗi bữa ăn. Mỗi lần pha 1-1,5gram với 200ml nước sôi, để 10-15 phút rồi uống và pha lại một lượt nước nữa để tận dụng dược tính của mướp đắng. Không uống lúc đói.
 

Các sản phẩm của Green Family đều được lựa chọn từ những trang trại đạt tiêu chuẩn Global G.A.P, Viet G.A.P. Những trang trại của Green Family không chỉ cung cấp nông sản cho thị trường trong nước mà còn xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài “khó tính” như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan.

Có thể bạn quan tâm