BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Cải thảo tiềm nấm đông cô 

Đăng bởi Green Family | 11/01/2016 | 0 bình luận

Cải thảo tiềm nấm đông cô 
theo Thanh Niên 
 

Mời các bạn thử món chay ngon miệng bổ dưỡng và dễ làm sau đây nhé

  • - Cải thảo: 1 bắp nhỏ 500 gr
  • - Một hộp đậu hũ non 100gr
  • - Nấm đông cô: 8 cái
  • - Nước tương
  • - Muối
  • - đường
  • - Dầu ăn

Đậu hũ thái thành miếng, bắc chảo dầu, chiên nóng khoảng 800, chiên vàng đều.

Cải thảo thái nhỏ, chia thành từng bắp.

Nấm đông cô ngâm nước lạnh 1 tiếng.

Lấy nấm và cải luộc sơ qua nước sôi, sau đó bỏ cùng đậu hũ vào thố, nêm nếm gia vị đã có, rồi cho nước sôi vào.

Xong đậy nắp lại, cho vào nồi, hấp khoảng 2 tiếng, vớt ra đĩa.

Thanh Niên